DỊCH VỤ QUẢNG BÁ

TOPLIST – REVIEW – GUEST POST – BANNER

DỊCH VỤ CỦA ADDO

Giới thiệu dịch vụ Quảng Bá

Các Blog địa phương tập trung viết các bài Review về tất cả các mảng từ ẩm thực, du lịch, dịch vụ, mua sắm…tại địa phương đó. Lượng truy cập tùy theo từng Blog nhưng khoảng từ 3.000 – 50.000 lượt/ngày.
Đặc điểm nổi bật của các Blog địa phương là đa số lượng Traffic đến từ truy cập tự nhiên thông qua tìm kiếm thông tin trên Google. Người dùng cần “kinh nghiệm” hoặc “thông tin” về một ngành hàng nào đó.
Chính vì vậy, các trang Blog review rất được người dùng tin tưởng và tham khảo mỗi khi cần tìm kiếm thứ gì đó.
Một đặc điểm quan trọng nữa là người dùng khi có nhu cầu mới phát sinh hoạt động tìm kiếm, chính vì vậy nhu cầu “chuyển đổi” sang người mua hàng là rất cao.

LIÊN QUAN ĐẾN BLOG

Dịch vụ BRANDO cung ứng

VIẾT REVIEW BLOG

Các Blog/Website địa phương với hàng nghìn khách hàng tiềm năng truy cập vào hàng ngày, những bài PR truyền thông về những thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ, giúp gia tăng độ uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

TOPLIST

Brando giúp thông tin của doanh nghiệp hiện diện tại vị trí cao trên các bài xếp hạng các doanh nghiệp tại địa phương. Ví dụ như doanh nghiệp nằm TOP 1 trong bài TOP 8 nhà hàng ăn ngon nhất Đà Nẵng.

GUEST POST

Guest post được xem là phương tiện an toàn và cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ Backlink để SEO website. ADDO cung cấp  Guest Post trên hệ thống các blog, trang báo uy tín đa dạng các lĩnh vực với mức giá tốt nhất.

BANNER

Đặt Banner quảng bá trên các Blog địa phương tiếp cận hành trăm nghìn khách hàng mỗi ngày. Nhiều gấp 10 lần so với lượt hiển thị của quảng cáo facebook trong khi ngân sách là như nhau.