Đi sâu vào nguyên lý, hiểu rõ về bản chất

Cùng với kinh nghiệm được đúc kết từ 300 dự án trong 5 năm làm việc. Brando là đơn vị cung cấp các giải pháp liên quan đến thương hiệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trên nền tảng Digital Marketing. Chúng tôi cam kết cùng doanh nghiệp xây dựng, hoàn thiện và đưa thương hiệu bứt phá lên tầm cao mới trên thị trường.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ

Tại sao lại chọn Brando

01

Đội ngũ nhân viên với nền tảng Marketing vững chắc, hiểu rõ các vấn đề của doanh nghiệp SMEs và đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết được vấn đề thương hiệu.

02

Chúng tôi sở hữu, hợp tác với các đội ngũ sản xuất và đối tác truyền thông lớn, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và hỗ trợ toàn diện cho dự án.

03

Cam kết đảm bảo thực thi theo quy trình làm việc đã ký kết, hệ thống KPI rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp lúc cần.

THÀNH QUẢ CỦA CHÚNG TÔI

Dự án Brando đã thực hiện

VỀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung ứng giải pháp cho doanh nghiệp SMEs

LIÊN LẠC NGAY

Hãy liên hệ với chúng tôi
để được tư vấn

BRANDO - GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING TỔNG THỂ ĐÀ NẴNG

Brando là  Agency Tư vấn và triển khai giải pháp Marketing tổng thể với hơn 5 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án.  
Khách hàng của Brando bao gồm: Mobifone, VNPT, FPT, ĐH Mở Hà Nội, EIV…

Chào mừng quý khách hàng đến với Brando Agency!

Chúng ta đã chứng kiến 10 năm (2010-2020) chuyển đổi số thật mạnh mẽ trong hầu hết lĩnh vực. 10 năm đó đã tạo ra những công ty lớn mạnh nhanh chóng và cũng làm biến mất nhiều thương hiệu đình đám một thời. Internet đã rút ngắn khoảng cách giữa người với người và đó cũng là lý do mà khoảng cách giữa sản phẩm và khách hàng cũng ngắn hơn bao giờ hết. 

Có quá nhiều cách để khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn trên Internet chính vì vậy Marketing Online như là một ngành mới được thừa nhận, là một công việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần làm tốt. Tại Brando Agency, chúng tôi tập trung phục vụ nhóm khách hàng vừa và nhỏ (SMEs) vì chúng tôi thấu hiểu các nguồn lực để thực hiện các hoạt động quảng cáo, truyền thông của các doanh nghiệp SMEs có những đặc thù nhất định. Sau nhiều năm chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing Online cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng – Miền Trung. 

Chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ phù hợp và hiệu quả, tìm ra lời giải các bài toán liên quan đến Marketing Online để thúc đẩy doanh thu ngày càng phát triển. 

Brando Team

Brando Team

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ BRANDO AGENCY

dịch vụ facebook marketing đà nẵng
dịch vụ quảng cáo google đà nẵng
Brando agency

SỰ KHÁC BIỆT CỦA BRANDO AGENCY

Brando Có Đội Ngũ Chuyên Gia Tư Vấn

Với những dự án phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao, Brando có các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm đến từ các Agency chuyên sâu về Google và tư vấn thương hiệu

Brando Đi Sâu Vào Giải Pháp Tổng Thể

Sức mạnh của hoạt động Marketing là cộng hưởng nhiều kênh nên Brando luôn đi sâu tìm hiểu bức tranh tổng thể của doanh nghiệp để tìm ra giải pháp toàn diện phù hợp

Brando Am Hiểu Thị Trường Marketing

Hiện tại, Brando phục vụ các khách hàng nhiều nhất là Đà Nẵng và chúng tôi hiểu sâu về con người, tính cách và đặc thù khu vực này để đưa ra các giải pháp phù hợp.

Brando Có
Kinh Nghiệm Thực Tế

Brando đã tiến hành các hoạt động tư vấn và triển khai giải pháp Marketing cho hàng trăm dự án với nhiều khách hàng lớn như: Mobifone, VNPT, FPT, Đại học Mở Hà Nội..

Brando Yêu Nghề Và
Yêu Khách Hàng

Vì yêu nghề và yêu khách nên Brando rất trách nhiệm với từng khách hàng. Mỗi dự án đối với Brando là một thử thách để mang lại hiệu quả cuối cùng về doanh số cho khách hàng.

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA BRANDO AGENCY

khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency