Ngày 23/07/2022 Brando tổ chức sự kiện Kỷ niệm 3 năm thành lập với nội dung “3 Years anniversary – Better Together”. Hơn 50 nhân sự và đội ngũ BOD từ tổng công ty Conando đã tham dự tại khách sạn Magnolia – 06 Lê Lợi – Đà Nẵng.

kỷ niệm 3 năm thành lập

Sự kiện Kỷ niệm 3 năm thành lập với nội dung “3 Years anniversary – Better Together” là dịp đặc biệt để các thành viên nhìn lại quá trình hình thành Brando. Được hình thành từ một dự án của Conando mang tên ADDO . Brando có nhiều chuyến biến về nhân sự trong suốt 03 năm.

Để đạt được những kết quả, thành tựu như ngày hôm nay không thể không kể tới sự đóng góp của tất cả nhân sự. Trong buổi tiệc sinh nhật, ban giám đốc Brando đặc biệt dành phần thưởng Doer gắn bó cho bạn Hồ Trang, Hải Yến và giải Doer Cống hiến cho bạn Thanh Nhi.

Ban giám đốc Brando đặc biệt dành phần thưởng Doer gắn bó cho bạn Hồ Trang, Hải Yến và giải Doer Cống hiến cho bạn Thanh Nhi.
Ban giám đốc Brando đặc biệt dành phần thưởng Doer gắn bó cho bạn Hồ Trang, Hải Yến và giải Doer Cống hiến cho bạn Thanh Nhi.
kỷ niệm 3 năm thành lập
Trong sự kiện, Brando đã nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa từ phía các công ty thành viên Seodo, Dotravel, Docommerce và từ anh Đoàn Thanh – tổng giám đốc công ty Conando. Sự kiện sinh nhật  “3 Years anniversary – Better Together” thật sự bùng nổ cảm xúc với phần thi “Brando Got Talent”. 4 team tham gia gồm có : team Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và khối Backoffice. Các Brandoer đã thực sự chứng minh mình không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là nhân tố văn nghệ xuất sắc. .

Giải nhất cuộc thi đã thuộc về team Miền Nam với tiết mục kịch “Văn phòng bất ổn”.

Chương trình kỉ niệm 3 năm thành lập với chủ đề Better Together khép lại thành công và đem đến nhiều cảm xúc từ lắng đọng tới vui vẻ.Hi vọng trong chặng đường mới các thành viên sẽ sát cánh cùng nhau và đưa Brando phóng tới một mục tiêu xa hơn, nhiều thành tựu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *