Ngày 30/05/2020 vừa qua, Brando đã có mặt trong quầy thông tin Ngày Hội Tuyển Dụng Đại học Duy Tân Đà Nẵng – sự kiện được tổ chức thường niên trong suốt 14 năm qua của Đại Học Duy Tân. Đây là cơ hội để gắn kết sinh viên sắp tốt nghiệp và nhu cầu tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp địa phương.

 

Brando

 

Về phía Brando, nhân sự trẻ luôn là một trong những điểm mạnh của Brando trong suốt những năm qua bởi sự ham học hỏi, tò mò khám phá và sáng tạo những cách làm mới, tối ưu công việc liên tục của người trẻ là chìa khóa để chúng tôi mở các dự án khó. Tại Brando, chúng tôi welcome các nhân sự trẻ với lòng nhiệt huyết cao, luôn giữ trong mình tinh thần của “ly nước vơi” để học hỏi và tìm kiếm những điều mới mẻ hơn, sáng tạo hơn, phá cách hơn cho các chiến lược Marketing cho khách hàng.

Trong ngày hội vừa rồi, quầy thông tin tuyển dụng về Brando được đông đảo các bạn sinh viên – đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Marketing ứng tuyển với các vị trí đa dạng. Những vị trí Brando hiện đang tuyển dụng gồm có:

– Nhân viên Digital Marketing

– Account Executive

 

Brando

 

Xem chi tiết yêu cầu vị trí và cách thức ứng tuyển bằng cách quét QR code dưới đây:

 


Brando Agency – Công Ty Tư Vấn Marketing Tổng Thể Đà Nẵng.

Agency Đà Nẵng có uy tín và nhiều kinh nghiệm hàng đầu trong các công ty marketing Đà Nẵng. Khách hàng của Brando bao gồm: Mobifone, VNPT, FPT, ĐH Mở HN, EIV…

 

Thông tin liên hệ: 

Tòa nhà Báo Đà Nẵng, 06 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Hot line: 097 329 2635

Email: brando@conando.vn