ĐƯA DOANH NGHIỆP TRỞ THÀNH TOP 5 UY TÍN NHẤT

Dịch vụ Toplist

Khi được khách hàng tìm kiếm, Toplist đặt doanh nghiệp của bạn ở thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tại trang nhất Google. 

Gia tăng uy tín trong ngành, thu hút khách hàng tiềm năng, nâng cao vị thế doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, liệu bạn có muốn bắt đầu?

TOPLIST LÀ GÌ ?

Toplist là danh sách xếp hạng vị trí top (thứ hạng cao) các công ty, doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm,… được tổng hợp thông tin review (đánh giá) giúp người tìm hiểu có cái nhìn toàn diện và khách quan về lĩnh vực nào đó. Bài viết Toplist này được tối ưu để luôn hiển thị trên trang nhất Google khi khách hàng tìm kiếm nội dung.

Lợi ích khi đặt Toplist

Toplist mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả vượt trội so với các hình thức marketing, quảng cáo cùng ngân sách.

Lên Top Google ngay lập tức

Tất cả những bài Review Toplist
(Bảng xếp hạng đánh giá) đều đã lên trang nhất tìm kiếm Google

Tăng vị thế & lợi thế cạnh tranh

Thông tin doanh nghiệp chi tiết, nổi bật ở vị trí Top 5 trở lên trong bài Review (đánh giá) tại trang nhất Google giúp thương hiệu gia tăng uy tín.

Hiệu quả tăng trưởng doanh thu

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng khi mỗi bài Toplist đều thu hút hàng nghìn lượt xem

Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

Ngân sách trọn gói
chỉ từ từ 3 triệu/ năm.

Tối ưu hỗ trợ hoạt động bán hàng

Website được dẫn link trực tiếp,
Hotline chỉ cần 1 click khách hàng có
thể gọi ngay mà không cần bấm lại số

Sản phẩm Toplist tại Brando

500+

Ngành nghề

2000+

Khách hàng Toplist

5000+

Bài viết lên top

2 Triệu

Lượt truy cập/ tháng

Quy trình Booking Toplist

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chiến lược gia tăng  mức độ uy tín, bứt phá doanh thu bền vững cùng Brando

Câu hỏi thường gặp

Brando sở hữu hệ thống hơn 300 website, review ở hầu hết tất cả các dịch vụ, tuy nhiên để kiểm tra khách hàng vui lòng liên hệ Brando để được tự vấn cụ thể hơn.

Không phải doanh nghiệp nào Brando cũng cho đặt Toplist. Về nguyên tắc, Brando sẽ xem xét liệu doanh nghiệp có phù hợp với bài viết hay không trước khi cho thuê.

Đây là trường hợp hiếm xảy ra (dưới 1%) nhưng nếu có, Brando sẽ không tính phí và hoàn trả số tiền theo thời gian đã đặt Toplist. Trường hợp khác, 2 bên có thể thỏa thuận chuyển qua website khác đang lên TOP hoặc Brando sẽ đẩy website đó lên TOP lại.

Bên cạnh các gói 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng (tiết kiệm 25% chi phí), nếu khách hàng có nhu cầu đặt Toplist nhiều hơn 1 năm, vui lòng liên hệ để Brando hỗ trợ thêm chính sách hấp dẫn hơn.

Được, vì trong bài viết ban đầu, Brando chỉ tổng hợp, sau khi lên Top, Brando sẽ ưu tiên cho doanh nghiệp bạn thuê (nếu chưa cho ai thuê trước đó).

Brando sẽ không cho đơn vị khác thuê trong thời gian diễn ra hợp đồng và vẫn ưu tiên gia hạn đối với khách đang thuê. Trong trường hợp không gia hạn, Brando sẽ cho đơn vị khác thuê.