TRỞ THÀNH TOP 5
DOANH NGHIỆP UY TÍN NHẤT

Doanh nghiệp của bạn đã có tên trong TOP 5 DOANH NGHIỆP UY TÍN NHẤT, được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực kinh doanh của mình chưa?

Bạn có muốn khách hàng tìm thấy bạn đầu tiên trước các đối thủ, để từ đó gia tăng uy tín thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng?

Bảng xếp hạng TOPLIST của Brando sẽ giúp bạn đạt được điều đó ngay lập tức!

TRỞ THÀNH TOP 5 DOANH NGHIỆP UY TÍN BẰNG TOPLIST
giúp doanh nghiệp CỦA BẠN như thế nào ?

Với sản phẩm thuê vị trí TOPLIST, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội xuất hiện ở các vị trí TOP 5 doanh nghiệp được review, gia tăng uy tín cho doanh nghiệp, đồng thời cũng tăng cơ hội tiếp cận và tỷ lệ thu hút người đọc tin tưởng, mua hàng. Dưới đây là hành trình người mua tiếp cận doanh nghiệp thông qua Toplist.

Hệ thống đặt Toplist

Bước 1

Người đọc tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ trên Google theo nhu cầu bản thân và tại địa phương khách hàng đang cần.
Ví dụ: trung tâm anh ngữ đà nẵng, chuyển nhà Sài Gòn, sửa điều hòa Hà Nội, ...

Bước 2

Google sẽ trả kết quả tìm kiếm là các bài review theo từ khóa mà người đọc đã tìm trước đó, ví dụ: Top 19 trung tâm anh Ngữ chất lượng nhất hiện nay, Top 10 dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn, Top 5 đơn vị sửa điều hòa Hà Nội, ...

Bước 3

Người đọc sẽ đọc các bài review đứng TOP, những đơn vị xuất hiện ở Top 5 sẽ có khả năng tiếp cận tốt hơn, được người đọc tin tưởng hơn.

Bước 4

Sau khi review, người đọc sẽ liên hệ với các đơn vị được review để đặt sản phẩm/ dịch vụ.

1 2 3 4

500+

Ngành nghề

2000+

Khách hàng Toplist

5000+

Bài viết lên top

2 Triệu

Lượt truy cập/ tháng

Lợi ích khi đặt Toplist

Toplist mang đến cho doanh nghiệp lợi ích vượt trội so với
các cách thức marketing cùng ngân sách bỏ ra.

Lên Top Google ngay lập tức

Tất cả những bài Review Toplist
đều đã lên Top tìm kiếm Google

Gia tăng uy tín thương hiệu

Vị trí Top 5 trở lên trong bài Review
giúp thương hiệu đáng tin cậy hơn

Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Thông tin doanh nghiệp chi tiết, nổi bật
(300 từ, 2 hình ảnh)

Hỗ trợ tăng trưởng doanh thu

Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhờ mỗi
bài Toplist đều thu hút hàng nghìn lượt xem

Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

Ngân sách giao động
từ 3 triệu/ năm

Hỗ trợ hoạt động bán hàng

Website được dẫn link trực tiếp,
Hotline chỉ cần 1 click khách hàng có
thể gọi ngay mà không cần bấm lại số

Nhận xét của khách hàng

Anh Phạm Thanh Hải
Anh Phạm Thanh HảiCông ty CP Bro Group Đà Nẵng
Read More
“Đặt bài toplist về từ khóa về nội thất, trang trí nhà ở, văn phòng khá hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí nhiều hơn SEO website nữa. Dự tính tháng sau mình mua hết các bài về mảng này luôn.”
Chị Thu Ngân
Chị Thu NgânTrung tâm đào tạo MKT Marcomdo
Read More
“Mình đăng ký TOP 1 trên mấy bài từ khóa khóa học Marketing Đà Nẵng. Học viên đến hỏi đa số đều biết bài viết và có tham khảo bài viết bên Brando. Sắp tới mình đăng ký thêm 3 bài nữa để phủ sóng thương hiệu luôn.”
Chị Phương Nghi
Chị Phương NghiMỹ phẩm thiên nhiên Shanshe
Read More
“Đặt bài toplist về từ khóa về nội thất, trang trí nhà ở, văn phòng khá hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí nhiều hơn SEO website nữa. Dự tính tháng sau mình mua hết các bài về mảng này luôn.”
Previous
Next

TRỞ THÀNH TOP 5 NGAY HÔM NAY

Câu hỏi thường gặp

Brando sở hữu hệ thống hơn 300 website, review ở hầu hết tất cả các dịch vụ, tuy nhiên để kiểm tra khách hàng vui lòng liên hệ Brando để được tự vấn cụ thể hơn.

Không phải doanh nghiệp nào Brando cũng cho đặt Toplist. Về nguyên tắc, Brando sẽ xem xét liệu doanh nghiệp có phù hợp với bài viết hay không trước khi cho thuê.

Đây là trường hợp hiếm xảy ra (dưới 1%) nhưng nếu có, Brando sẽ không tính phí và hoàn trả số tiền theo thời gian đã đặt Toplist. Trường hợp khác, 2 bên có thể thỏa thuận chuyển qua website khác đang lên TOP hoặc Brando sẽ đẩy website đó lên TOP lại.

Bên cạnh các gói 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng (tiết kiệm 25% chi phí), nếu khách hàng có nhu cầu đặt Toplist nhiều hơn 1 năm, vui lòng liên hệ để Brando hỗ trợ thêm chính sách hấp dẫn hơn.

Được, vì trong bài viết ban đầu, Brando chỉ tổng hợp, sau khi lên Top, Brando sẽ ưu tiên cho doanh nghiệp bạn thuê (nếu chưa cho ai thuê trước đó).

Brando sẽ không cho đơn vị khác thuê trong thời gian diễn ra hợp đồng và vẫn ưu tiên gia hạn đối với khách đang thuê. Trong trường hợp không gia hạn, Brando sẽ cho đơn vị khác thuê.