Tối ngày 15/1/2020, Công ty Cổ Phần Truyền thông và Công nghệ Conando đã diễn ra chương trình tổng kết cuối năm – “Year End Party Conando 2019”. Trong buổi lễ tổng kết của tổng công ty, đại diện Brando – chị Diệp Khải Linh đã đại diện phát biểu cho mục tiêu của công ty Brando trong năm 2020.

Buổi tiệc được diễn ra để đánh dấu một năm thành công của Brando nói riêng và Conando nói chung. Đặc biệt chương trình có buổi lễ ký cam kết mục tiêu 2020 của các trưởng bộ phận (trong đó có Brando) với tinh thần quyết tâm vượt biên.

công ty brando

Brando Phát Biểu Mục Tiêu 2020

Trong phần phát biểu của Brando, chị Diệp Khải Linh bày tỏ sự cảm ơn trân trọng với các thành viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Với định hướng “Vượt biên” cùng Conando trong năm 2020, Brando công bố mục tiêu và tham vọng sẽ bứt phá thị trường công ty truyền thông Marketing tổng thể ở Đà Nẵng.

công ty brando

https://www.youtube.com/watch?v=KaMajLuCr8g

Trong năm tới đây, Brando sẽ thay đổi lại hệ thống cấu trúc phòng ban, tối ưu hệ thống quản trị dự án, nâng cao hiệu suất làm việc của từng nhân sự trong công ty. Đồng hành cũng Conando trong một năm “Vượt biên” để vươn ra bể lớn, Brando đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận bứt phá gấp 4 lần so với năm 2019. Đây là một mục tiêu đầy thách thức nhưng cũng kích thích tinh thần của từng cá nhân trong đội ngũ.

công ty brando

Tạm biệt năm cũ, chào mừng năm mới, Brando kính chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc Brando đạt được một năm thắng lợi!

Xem thêm:

————————————

Brando Agency – Công Ty Tư Vấn Marketing Tổng Thể Đà Nẵng.

Agency Đà Nẵng có uy tín và nhiều kinh nghiệm hàng đầu trong các công ty marketing Đà Nẵng. Khách hàng của Brando bao gồm: Mobifone, VNPT, FPT, ĐH Mở HN, EIV…

Thông tin liên hệ: 

Tòa nhà Báo Đà Nẵng, 06 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 097 329 2635

Email: brando@conando.vn