DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA BRANDO AGENCY

Brando Agency là đơn vị cung cấp các giải pháp Tư vấn và Marketing tổng thể cho doanh nghiệp trên nền tảng Digital Marketing. Là Agency có năng lực hàng đầu với 5 năm kinh nghiệm với hàng trăm dự án khách hàng: Mobifone, VNPT, Mobifone, FPT, ĐH Mở Hà Nội…

CÁC GÓI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Brando, chúng tôi đã xây dựng các gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Trong các gói dịch vụ có phân rõ ngân sách quảng cáo chi trả cho Google và phí dịch vụ mà Brando thu được.

QUẢNG CÁO GOOGLE CƠ BẢN

QUẢNG CÁO GOOGLE TIÊU CHUẨN

QUẢNG CÁO GOOGLE NÂNG CAO

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA BRANDO?

Nhìn chung, kỹ thuật quảng cáo Google không quá khó, bất kỳ đơn vị Marketing nào cũng có thể làm được. Nhưng tại Brando Agency, chúng tôi có những khác biệt căn bản để làm tăng hiệu quả và chất lượng quảng cáo bằng cách đi sâu vào nghiên cứu và phân tích trước – trong khi chạy quảng cáo

NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU


1. Nghiên cứu ngành hàng: Để biết thông tin thị trường, các đối thủ thực hiện quảng cáo như thế nào, mức độ cạnh tranh,....
2. Nghiên cứu sản phẩm: Để biết được mức độ tìm kiếm sản phẩm và các từ khóa liên quan, giá thầu hợp lý, các từ khóa nào nên sử dụng,....
3. Nghiên cứu khách hàng: Để biết được khách hàng mong muốn điều gì, lo lắng điều gì để viết quảng cáo, hình ảnh...
4. Nghiên cứu cạnh tranh: Để biết được giá thầu, ngân sách chạy bao nhiêu là hợp lý...

dịch vụ quảng cáo google đà nẵng
dịch vụ quảng cáo google đà nẵng

ĐÁNH GIÁ SỐ LIỆU VÀ TỐI ƯU LIÊN TỤC


1. Thiết lập chiến dịch "kỹ từng mm2": Phân chia chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo phù hợp từ đó tạo hiệu quả tối ưu.
2. Tối ưu quảng cáo liên tục: Thực hiện kiểm tra số liệu hàng ngày và tối ưu quảng cáo liên tục để đạt được mục tiêu.
3. Báo cáo thường xuyên: Thực hiện báo cáo thường xuyên với khách hàng để cập nhật tình hình dự án.
4. Đánh giá và đề xuất phương án kịp thời: Trong trường hợp quảng cáo không hiệu quả như ý muốn, Brando luôn nhanh chóng cập nhật và đề xuất phương án thực hiện tốt hơ

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA BRANDO BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Hạng mục miễn phí dù có sử dụng dịch vụ hay không

Hạng mục được tính phí trong gói dịch vụ

Dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Để thực hiện Quảng cáo Google hiệu quả nhất cho Quý khách hàng, BRANDO AGENCY luôn cố gắng tối ưu uy trình thực hiện dự án liên tục. Chúng tôi luôn nỗ lực thích ứng linh hoạt với nhu cầu của từng Doanh nghiệp để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác làm việc. 

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA BRANDO AGENCY

khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Thực tế cho thấy  quảng cáo Google Ads hiệu quả với hầu hết các ngành hàng. Nên nếu doanh nghiệp sau khi nghiên cứu hành vi người dùng và hành trình khách hàng nhận thấy khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm từ Google hay có nhiều điểm chạm với sản phẩm từ nền tảng này thì nên thực hiện quảng cáo.

Website và  trang đích là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến việc tăng hay giảm tỉ lệ chuyển đổi từ quảng cáo. Bạn có thể trang hoàng phía bên ngoài cửa hàng thật xinh đẹp và lộng lẫy nhưng nếu khách hàng bước vào và thấy một mớ lộn xộn, cũ kỹ, không đúng nhu cầu của họ thì họ sẽ bước ra ngay. Quảng cáo cũng như vậy, tối ưu trang đích là cách hiệu quả nhất để tối ưu ngân sách quảng cáo và giữ chân người dùng trong khi họ lướt xem website của bạn.

Trước khi bắt tay vào thực hiện quảng cáo Google thì bạn nên nghiên cứu hành vi người dùng và các từ khóa người dùng hay tìm kiếm. Sẽ có một vài công cụ kỹ thuật chuyên để nghiên cứu từ khóa như: Google KeyWord Planner, keywordtool.io,… Sau đó, bạn xác định nhóm từ khóa và lập các mẫu quảng cáo, set giá thầu và thực hiện. Đơn giản hơn ở bước này, bạn có thể liên hệ ngay Brando để được hỗ trợ nghiên cứu từ khóa và tư vấn chiến lược quảng cáo miễn phí.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ BRANDO AGENCY

dịch vụ facebook marketing đà nẵng
dịch vụ quảng cáo google đà nẵng
Brando agency

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA BRANDO AGENCY

Tư Vấn Marketing
tổng thể

Brando Agency cung cấp dịch vụ Tư vấn và triển khai Marketing tổng thể cho doanh nghiệp trên nền tảng Dgital Marketing phát triển hiệu quả các nguồn lực.

Dịch vụ
Facebook Marketing

Quảng cáo Facebook giúp quảng bá thương hiệu & tăng lượng khách hàng. Giúp khách hàng tìm thấy bạn đúng lúc họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp trên Facebook.

Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

“Bộ nhận diện thương hiệu” chính là một trong những bước đi đầu tiên của các doanh nghiệp trong công cuộc tìm “vị trí” của mình trong tâm trí khách hàng.