Dịch Vụ Tư Vấn Và Triển Khai Marketing Tổng Thể Của Brando Agency

Brando Agency là đơn vị cung cấp các giải pháp liên quan đến truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp trên nền tảng Digital Marketing. Brando là Agency có năng lực hàng đầu với 5 năm kinh nghiệm và hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ: Mobifone, VNPT, Mobifone, FPT, EIV, ATI, ĐH Mở Hà Nội…

DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Marketing tổng thể là hoạt động mà doanh nghiệp sẽ cùng với Agency lên tất cả phương án để làm marketing cho doanh nghiệp. Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp để Brando cung cấp các giải pháp marketing tổng thể khác nhau. Thông thường các hạng mục marketing tổng thể sẽ có những hạng mục sau đây:

dịch vụ facebook marketing đà nẵng

Dịch vụ Tư vấn Marketing

* Brando sẽ tìm hiểu toàn bộ các hoạt động Marketing hiện tại của doanh nghiệp từ bước đầu là định vị thương hiệu cho đến bước sau cùng là các hoạt động truyền thông quảng cáo đang triển khai hiện tại ở các kênh Digital Marketing Facebook, Google.

* Sau khi tìm hiểu, Brando sẽ tư vấn chiến lược và kế hoạch triển khai các công việc marketing tổng thể sắp tới của doanh nghiệp.

Dịch vụ xây dựng kênh Marketing

* Trước khi tiến hành quảng cáo thì việc xây dựng và tối ưu kênh cũng rất cần thiết. Tại các doanh nghiệp, không phải doanh nghiệp nào cũng có các kênh như website hoặc fanpge và phần nhiều là có thì cũng chưa tối ưu. Website chưa có ai chăm sóc nội dung và tối ưu cho các hoạt động quảng cáo.

* Brando sẽ xây dựng tổng thể các kênh cần có cho doanh nghiệp như: Thiết kế website, Lập và tối ưu kênh Fanpage, kênh Youtube, cài đặt hệ thống quảng cáo Facebook và Google...

dịch vụ quảng cáo google đà nẵng

Dịch vụ Quảng cáo

* Với dịch vụ quảng cáo marketing tổng thể, đa số các khách hàng hầu như muốn outsource toàn bộ hoạt động marketing cho Brando để tiết kiệm chi phí xây dựng team và linh hoạt trọng các hoạt động là việc.

* Nên thường thì Brando sẽ phụ trách xây dựng luôn một kế hoạch quảng cáo bao gồm toàn bộ các hoạt động từ: Thiết kế kênh, sản xuất các ẩn phẩm như video, hình ảnh đến quảng cáo trên các kênh Digital hoặc Offline.

Dịch vụ marketing tổng thể

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

Để thực hiện dịch vụ Marketing tổng thể hiệu quả nhất cho Quý khách hàng, BRANDO AGENCY luôn cố gắng tối ưu uy trình thực hiện dự án liên tục. Chúng tôi luôn nỗ lực thích ứng linh hoạt với nhu cầu của từng Doanh nghiệp để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác làm việc. 

CASE STUDY TRIỂN KHAI MARKETING TỔNG THỂ CỦA BRANDO

Các dự án Tư vấn và triển khai Marketing tổng thể được Brando thực hiện đều trải qua các bước nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi đề xuất phương án triển khai cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị Agency có trình độ và chuyên môn về Marketing hàng đầu, đủ năng lực tìm ra những giải pháp Marketing tổng thể phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Previous slide
Next slide

CAM KẾT DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ CỦA BRANDO​

  • Chuẩn hóa quy trình: Brando chuẩn hóa các quy trình làm việc từ lúc nhận yêu cầu đến lúc kết thúc dự án
  • KPI theo tiến độ: Luôn có KPI rõ ràng, cụ thể cho toàn bộ dự án theo tiến độ và từng hạng mục công việc
  • Báo cáo chi tiết: Brando luôn hoạch toán ngân sách rõ ràng từng hạng mục và báo cáo ngân sách chi tiết
  • Support nghiêm túc: Các yêu cầu, thắc mắc từ khách hàng đều được phản hồi chậm nhất sau 2h làm việc
CAM KẾT

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA BRANDO AGENCY

khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency
khách hàng brando agency

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ BRANDO AGENCY

dịch vụ facebook marketing đà nẵng
dịch vụ quảng cáo google đà nẵng
Brando agency

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA BRANDO AGENCY

Tư Vấn Marketing
tổng thể

Brando Agency cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp trên nền tảng Dgital Marketing phát triển hiệu quả các nguồn lực.

Dịch vụ
Facebook Marketing

Quảng cáo Facebook giúp quảng bá thương hiệu & tăng lượng khách hàng. Giúp khách hàng tìm thấy bạn đúng lúc họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp trên Facebook.

Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

“Bộ nhận diện thương hiệu” chính là một trong những bước đi đầu tiên của các doanh nghiệp trong công cuộc tìm “vị trí” của mình trong tâm trí khách hàng.