Là doanh nghiệp thực hiện truyền thông Marketing uy tín, Brando Agency luôn là đơn vị được các thương hiệu lớn có chi nhánh tại Đà Nẵng, miền Trung đề nghị hợp tác và sử dụng dịch vụ. Trong số đó có “anh lớn” trong ngành Viễn thông – Mobifone.

 

 

 

brando agency

 

Về Mobifone và Mobifone Zone 3

Tại Việt Nam, Mobifone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Đây cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.

Mobifone Zone 3 là hệ thống chi nhánh Mobifone tại khu vực 3, bao gồm 7 tỉnh thành gồm có: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Đây là khu vực được tập trung đầu tư phát triển doanh thu và số lượng khách hàng mới trong giai đoạn những năm gần đây của Mobifone bởi tốc độ tăng trưởng nhanh của cả 7 tỉnh thành – trong đó đặc biệt có Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định đang chuẩn bị trở thành các thành phố đông dân.

 

Về ký kết hợp tác giữa Brando Agency và Mobifone Zone 3

Ngày 27/05/2020 vừa qua, Mobifone Zone 3 chính thức thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ Marketing với Brando Agency. Đây cũng là minh chứng thể hiện cho sự uy tín, tận tâm, chất lượng cho các dịch vụ của Brando mang lại cho khách hàng trong thời gian vừa qua mặc dù là doanh nghiệp SME với đội ngũ trẻ.

 

Thỏa thuận Hợp tác giữa Mobifone và Brando là nền tảng mở đường cho mối quan hệ chặt chẽ và toàn diện giữa hai bên trong các dự án truyền thông Marketing trên nền tảng công nghệ số tiếp theo trong tương lai.

 

 

Brando Agency xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúc dự án hợp tác giữa Brando và Mobifone Zone 3 thành công tốt đẹp.

 

————————————

Brando Agency – Công Ty Tư Vấn Marketing Tổng Thể Đà Nẵng.

Agency Đà Nẵng có uy tín và nhiều kinh nghiệm hàng đầu trong các công ty marketing Đà Nẵng. Khách hàng của Brando bao gồm: Mobifone, VNPT, FPT, ĐH Mở HN, EIV…

 

Thông tin liên hệ: 

Tòa nhà Báo Đà Nẵng, 06 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0935 006659

Email: brando@conando.vn