Nối tiếp sự thành công trong dự án với Mobifone Zone 3, Brando Agency tiếp tục được VNPT Đà Nẵng tin tưởng thực hiện dịch vụ Truyền thông Marketing cho thương hiệu VNPT tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

 

 

brando agency

 

VNPT là Tập đoàn kinh tế nhà nước (Việt Nam) số 1 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam giao trọng trách là chủ đầu tư và là doanh nghiệp được quyền kinh doanh, vận hành và khai thác vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, Vinasat-1 và Vinasat-2.

Đồng hành cùng VNPT trong dự án lần này, Brando cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, tối ưu quá trình làm việc và thực thi liên tục để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm liên tục thực hiện các dự án cho doanh nghiệp trong địa bàn Đà Nẵng, chúng tôi tự tin về khả năng am hiểu thị trường, hành vi người dùng và tính chất văn hóa bản địa. Đây là điểm mạnh và cũng là yếu tố độc quyền giúp chúng tôi luôn thực hiện truyền thông Marketing đa phương tiện hiệu quả nhất cho các nhãn hàng và thương hiệu lớn.

 

 

Brando Agency xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành và thực hiện dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúc dự án hợp tác giữa Brando và VNPT Đà Nẵng thành công tốt đẹp.

————————————

Brando Agency – Công Ty Tư Vấn Marketing Tổng Thể Đà Nẵng.

Agency Đà Nẵng có uy tín và nhiều kinh nghiệm hàng đầu trong các công ty marketing Đà Nẵng. Khách hàng của Brando bao gồm: Mobifone, VNPT, FPT, ĐH Mở HN, EIV…

 

Thông tin liên hệ: 

Tòa nhà Báo Đà Nẵng, 06 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Hot line: 097 329 2635

Email: brando@conando.vn