Là đơn vị thực hiện truyền thông tổng thể Đà Nẵng, Brando ý thức được vai trò và tầm quan trọng của hệ thống đối tác chuyên môn uy tín để cùng thực hiện dự án cho khách hàng. Với điểm mạnh là đơn vị sở hữu hệ thống đối tác bền vững, uy tín, chất lượng trên khắp địa bàn Đà Nẵng – miền Trung, Brando tự tin thực hiện các dự án khách hàng với đa dạng các kênh và các lĩnh vực trong ngành Truyền thông.

Truyền thông tổng thể Đà Nẵng

Ngày 05/10/2029, Brando thực hiện ký kết hợp tác với OT House Đà Nẵng – Đơn vị hoạt động trong ngành sáng tạo tại khu vực miền Trung Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Đà Nẵng. Với sứ mệnh phát triển cộng đồng sáng tạo tại Đà Nẵng, lấy trọng tâm là ngành phim ảnh. Với phương châm “sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn”. OT House là đội ngũ trẻ, không ngừng đam mê, không ngừng đổi mới, tận tâm với khách hàng và tâm huyết trong từng sản phẩm.

Truyền thông tổng thể Đà Nẵng
Truyền thông tổng thể Đà Nẵng

Xem thêm:

Từ thỏa thuận ký kết này, Brando và OT House chính thức mở ra cơ hội cộng tác liên kết trong các dự án khách hàng yêu cầu sản xuất các ấn phẩm đòi hỏi sự sáng tạo, phá cách, cập nhật xu hướng. 

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Brando Agency!

————————————

Brando Agency – Công Ty Tư Vấn Marketing Tổng Thể Đà Nẵng.

Agency Đà Nẵng có uy tín và nhiều kinh nghiệm hàng đầu trong các công ty marketing Đà Nẵng. Khách hàng của Brando bao gồm: Mobifone, VNPT, FPT, ĐH Mở HN, EIV…

Thông tin liên hệ: 

Tòa nhà Báo Đà Nẵng, 06 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 097 329 2635

Email: brando@conando.vn