DTU Job Fair 2022 là sự kiện được diễn ra nhắm mục đích tạo cơ hội tìm kiếm công việc cho sinh viên. Đây là dịp để các doanh nghiệp tiếp cận và quảng bá thương hiệu. Ngày 22/06/2022, Brando cùng 58 doanh nghiệp đã tham gia Ngày hội Việc làm khối ngành Kinh tế, Du lịch trong sự kiện này.DTU JOB FAIR 2022

Tháng 6, tháng 7 là thời gian tốt nghiệp của các sinh viên năm cuối đại học cũng là thời điểm vàng của các nhà tuyển dụng. Brando mang tới DTU Job Fair 2022 3 vị trí tuyển dụng : Chuyên viên SEO, Nhân viên kinh doanh và Sales Admin. Ngoài cơ hội việc làm cho các sinh viên đây là dịp để Brando quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp, văn hóa của nhân sự. Bàn tư vấn của Brando đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các ứng viên là sinh viên ngành Kinh tế tại đại học Duy Tân. 

DTU JOB FAIR 2022
DTU Job Fair 2022- Ngày hội việc làm đại học Duy Tân đã giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội được lựa chọn những môi trường làm việc và công việc lý tưởng. Chương trình cũng là nơi giúp những bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường tìm hiểu các cơ hội thực tập, tìm hiểu xu hướng của thị trường lao động để nỗ lực hơn nữa trong học tập.
Tìm hiểu thêm thông tin về các vị trí đang tuyển dụng tại Brando tại  : https://brando.vn/brando-tuyen-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *