Ngày nay, cùng với sự phát triển về quy mô cơ cấu và chất lượng sản phẩm ở các doanh nghiệp phần mềm quản lý nhân sự đã dần đóng một vai trò tối quan trọng hơn bao giờ hết. Thế nhưng, công cụ hữu ích này có thực sự phát huy được hết thế mạnh trong mỗi doanh nghiệp hay không lại nằm ở cách lựa chọn phần mềm sao cho phù hợp và vận dụng hiệu quả. Brando.vn sẽ giúp các nhà điều hành giải quyết vấn đề này với 7 phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất hiện nay.  

1. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự F-HRM

Đơn vị phát triển phần mềm FASTDO

F-HRM là một phần mềm trong bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp của FASTDO. Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý nhân sự như hệ thống thông tin, công lương, tuyển dụng,… F-HRM gây ấn tượng khi là phần mềm mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho nhân sự.

phần mềm quản lý nhân sự
Giao diện phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện FASTDO

F-HRM được tích hợp cả trang cá nhân, mạng truyền thông nội bộ News và phân nhóm mặc định. Phần mềm này được nhận định là “trợ lý công việc”, giúp nhân sự hạnh phúc mỗi khi đăng nhập thay vì những áp lực vốn có khi nghĩ về phần mềm quản trị.

Cụ thể về một số tính năng nổi bật của F-HRM:

Hiện FASTDO đang triển khai giảm giá 50% cho 100 khách hàng đăng ký đặt trước phần mềm quản trị Doanh nghiệp trước ngày 30/04/2022, đăng ký ngay:

>>>  Đăng ký đặt trước ngay!

2. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự OOC digiiHR

Phần Mềm Nhân Sự OOC digiiHR
Phần Mềm Nhân Sự OOC digiiHR

OOC digiiHR là phần mềm quản lý được đầu tư và phát triển bởi OCD. DigiiHR là bộ giải pháp hội tụ các công cụ đạt chuẩn Hoa Kỳ. Đó là chuỗi giá trị của Michael Porter, khung năng lực của Harvard hay BSC-KPI của Kaplan. Hiện nay, OOC digiiiHR có 8 phân hệ và nhóm tính năng chính, gồm:

+ Phân hệ cơ cấu tổ chức:

Hình thành cơ cấu doanh nghiệp, phân bổ các chức năng cơ bản theo vị trí, ban ngành.

+ Phân hệ quản trị nhân sự nền tảng:

Là nơi lưu trữ, cập nhật tích các thông tin nhân sự, dữ liệu công việc, chương trình đào tạo nội bộ – ngoài, chế độ lương thưởng, phụ cấp,… Đồng thời, OOC digiiiHR còn cho phép người dùng tích hợp trích xuất dữ liệu theo nhu cầu.

+ Phân hệ năng lực nhân sự:

Lập trình bản đồ khung năng lực theo từng vị trí; cung cấp kế hoạch trong việc đánh giá nhân sự; cập nhật các thành tích, đóng góp của cá nhân trong doanh nghiệp.

+ Phân hệ quản lý đãi ngộ – tính lương:

Lập bảng hệ thống lương, xếp lương, thiết kế bảng lương hàng tháng.

+ Khác: Phân hệ kế hoạch nhân sự, phân hệ đào tạo, tuyển dụng và phân tích nhân sự.

3. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự AMIS HRM

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự AMIS HRM
Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự AMIS HRM

Phần mềm AMIS HRM nhận được khá nhiều đánh giá tích cực khi được Misa tập trung xây dựng bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện với hơn 10 ứng dụng, nhằm giải quyết 5 hạng mục cơ bản: Tuyển dụng, quan hệ lao động, C&B, đào tạo phát triển và đánh giá nhân sự.  Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Misa đã xây dựng một AMIS HRM với các tính năng nổi bật:

+ Tuyển dụng: Phần mềm cho phép tự động hoá 40% quy trình tuyển dụng, lọc hồ sơ tự động chỉ bằng việc cập nhật thông tin. Bên cạnh đó, việc tuyển dụng trở nên nhanh chóng hơn khi hệ thống được kết nối với toàn bộ mạng xã hội và các website tìm việc phổ biến.

+ Quản lý C&B: Công tác C&B, tính công lương được tự động. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp tình hình đãi ngộ đến nhân sự.

+ Quản trị hiệu suất: Xây dựng khung năng lực, kế hoạch theo từng bộ phận, phòng ban.

4. Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự SmartRecruiter

Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự SmartRecruiter
Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự SmartRecruiter

Đây là phần mềm quản lý nhân sự đặc biệt tập trung vào khâu quản lý tuyển dụng. Hỗ trợ tuyển dụng bởi AI.SmartRecruiters được xem là tính năng nổi trội nhằm giúp các tuyển ứng viên nắm bắt rõ ràng vị trí, tiêu chuẩn tuyển dụng của doanh nghiệp thông qua các thể hiện trực quan về KPI quan trọng.

Một tiện ích đáng chú ý khác của SmartRecruiters chính là tính tùy chỉnh linh hoạt và mở rộng phạm vi của phần mềm theo nhu cầu nhờ vào việc tích hợp đường liên kết rộng rãi với hơn 350 ứng dụng.

5. Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự BambooHR

Bamboo HR là một phần mềm quản lý nhân sự nước ngoài, nhỏ gọn với 5 hạng mục chính. Đó là: Quản lý và phân tích thông tin nhân sự, tuyển dụng, onboard, công lương và văn hoá doanh nghiệp.

Phần mềm BambooHR
Phần mềm BambooHR

Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR lại đem đến cho người dùng những trải nghiệm khá độc đáo, ấn tượng:

+ Tuyển dụng khác biệt:

BambooHR tạo dấu ấn ngay từ ban đầu với tính năng tạo tin tuyển dụng ngay trên phần mềm. Các mục thông tin được yêu cầu điền đầy đủ như: tiền lương, chức danh, thời gian, loại hợp đồng,… Đồng thời, cho phép chia sẻ các thông tin trên đến các trang mạng xã hội, website tìm kiếm việc làm phổ biến. Từ đó giúp nhanh chóng có được số lượng hồ sơ việc làm như mong muốn.

+ Email onboarding tự động:

BambooHR sẵn sàng cung cấp các email dành cho nhân viên mới bất cứ lúc nào doanh nghiệp tuyển dụng. Email gồm đầy đủ thông tin và cách truy cập vào hệ thống liên quan đến nhân sự mới.

+ BambooHR lập sẵn một thư viện cập nhật thông tin nhân sự. Qua đó hỗ trợ nắm bắt được số lượng, tình trạng nhân viên, quy trình phê duyệt,…

6. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự BaseHRM+

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự BaseHRM+

Base HRM+ được xem là bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện. Đây là đơn vị cung cấp các nền tảng SaaS kết nối trí tuệ nhân tạo cho việc quản trị doanh nghiệp. Hiện nay, bộ Base HRM+ đã thai nghén hơn 10 ứng dụng, phần mềm quản lý để giải quyết 10 thuật toán riêng biệt. Cụ thể, Base HRM+ bao gồm:

+ Base HRM: Hệ thống quản lý thông tin nhân sự

+ Base Onboard: Chú trọng quy trình Onboard cho nhân sự mới

+ Base Payroll: Tính – trả lương theo công thức.

+ Base Timesheet: Quản lý và tính ngày công, giờ làm.

+ Base Timeoff: Phê duyệt nghỉ phép và công tác.

Bên cạnh đó, Base HRM+ còn chấm công thông qua nhận diện khuôn mặt, quản trị mục tiêu hay đánh giá nhân viên.

Phần mềm quản lý này còn có các gói cơ bản, nâng cao, toàn diện cho nhiều doanh nghiệp ở các quy mô khác nhau: dưới 30 nhân sự, 30-60 nhân sự, và trên 60 nhân sự. Bằng việc chi 1.000.000 đồng/ tháng, các doanh nghiệp có thể nắm trong tay gói cơ bản nhất của Base HRM+ với tính năng quản trị thông tin nhân sự và onboard nhân sự mới.

7. Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Bravo

Bravo sớm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp gạo cội trên thị trường Việt:  Thaco, HAGL Group, Hoà Phát,…

+ Tuyển dụng:

Đảm nhiệm hầu hết các bước cơ bản trong việc tuyển dụng: cung cấp ứng dụng từ lập kế hoạch tuyển dụng; quản lý hồ sơ ứng viên, lên lịch phỏng vấn, lưu thông tin đánh giá và kết quả phỏng vấn.

+ Đào tạo:

Thông báo các hạng mục khoá học đào tạo theo từng vị trí, phòng ban; đáp ứng việc lập kế hoạch và cập nhật, quản lý kết quả đào tạo.

+ Nhân sự:

Quản lý các thông tin bảo hiểm nhân sự, cập nhật thông tin chi tiết về từng cá nhân cũng như các biến động nhân sự,… Bravo chú trọng, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của nhân viên trong doanh nghiệp bằng việc đánh giá, xếp hạng theo từng giai đoạn.

+ Công lương:

Cung cấp thông tin chính xác về số lượng ngày công và ngày nghỉ; cập nhật và chấm công trực tiếp trên phần mềm. Các hình thức chấm công tại Bravo đa dạng, linh hoạt có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp: lương tháng, lương phụ cấp, lương ngày công, lương sản phẩm,…

Thông tin về 7 phần mềm quản lý nhân sự ở trên là các phần mềm có phản hồi tốt cũng như mức độ phổ biến cao. Qua bài viết này, hy vọng các doanh nghiệp sớm tìm ra phần mềm quản lý phù hợp và hiệu quả. Chúc doanh nghiệp thành công!

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *